Zalo : 097.55.87.868
097.558.7868

Đơn hàng giàn giáo nêm thi công Khách sạn GOLDLAND PLAZA tại TP Huế

Bước sang năm mới 2018, Giàn giáo Thịnh Phát tiếp tục được các chủ thầu xây dựng đánh giá cao về năng lực sản xuất. Mới đây, “Công ty Xây dựng S.Town” đã tin tưởng hợp tác cùng Giàn giáo Thịnh Phát, chúng tôi đã cung cấp giàn giáo nêm cho dự án thi công Khách sạn Goldland Plaza tại TP Huế, sau khi hoàn thành, đây là khách sạn được đánh giá là lớn nhất tại đây.


Là một trong những Công ty xây dựng uy tín tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên, S.Town là chủ thầu xây dựng của nhiều công trình lớn, tiêu biểu tại khu vực này. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, S.Town đòi hỏi các đơn vị cung cấp thiế bị – vật liệu xây dựng phải thật chuyên nghiệp, uy tín để đảm bảo chất lượng công trình.

 

KHÁCH SẠN GOLDLAN PLAZA – DỰ ÁN KHÁCH SẠN TÍCH HỢP LỚN NHẤT TẠI HUẾ

Dự án “Khách sạn Goldland Plaza” là một trong những dự án lớn mới được khởi công xây dựng, tọa lạc tại trung tâm Thành phố Huế, dự kiến sau khi hoàn thành Khách sạn Goldland Plaza sẽ là khách sạn lớn nhất tại thành phố này.

Đây là một trong những dự án được thi công, xây dựng do chủ thầu là công ty Xây dựng S.Town – đây là một trong những công ty có năng lực tốt nhất tại Huế hiện nay.

Với yêu cầu khắt khe về tiến độ và chất lượng dự án, “Công ty Xây dựng S.Town” cùng chủ đầu tư liên tục mở các đợt thầu dự án cho các đơn vị cung cấp vật tư – thiết bị phục vụ cho xây dựng. Trải qua nhiều vòng kiểm định, Giàn giáo Thịnh Phát đã trúng thầu cung cấp giàn giáo nêm cho dự án lần này.

 

GIÀN GIÁO Thịnh Phát VÀ S.TOWN – HỢP TÁC ĐÁNH DẤU BƯỚC NGOẶT

“Công ty Xây dựng S.Town” đánh giá cao năng lực của Giàn giáo Thịnh Phát qua những đơn hàng chất lượng trong thời gian qua. Bởi vậy, khi lựa chọn Giàn giáo Thịnh Phát cho dự án lần này, S.Town đã tin tưởng và thấy được sự uy tín của Thịnh Phát.

Giàn giáo Thịnh Phát đã đẩy mạnh triển khai sản xuất và cung cấp hệ giàn giáo nêm cho xây dựng công trình Khách sạn GoldLand đúng tiến độ. Vì thế, S.Town đánh giá rất cao sự chuyên nghiệp của chúng tôi, đồng thời chất lượng cũng như giá của sản phẩm khá tốt giúp nhà thầu yên tâm hơn trong quá trình thi công xây dựng.

Đây có lẽ là sự hợp tác đánh dấu bước ngoặt cho Thịnh Phát cũng như Công ty Xây dựng S.Town. Hứa hẹn, những dự án tiếp theo, hai đơn vị sẽ có sự hợp tác tốt hơn nữa.

Không phải chỉ duy “Công ty Xây dựng S.Town“, mà khi hợp tác với bất kỳ Khách Hàng nào, Giàn giáo Thịnh Phát cũng đề cao sự chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Bởi vậy, rất ít Khách Hàng nào khi hợp tác với chúng tôi không hài lòng về chất lượng cũng như dịch vụ của chúng tôi.

Giàn giáo Thịnh Phát hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt hơn, chất lượng hơn. Đảm bảo, Khách Hàng sẽ hoàn toàn hài long khi hợp tác với Thịnh Phát.

LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI qua Hotline 091-158-7868 hoặc Email: lamsanthinhphat@gmail.com Chúng tôi hân hạnh phục vụ cho bạn.

Call Now