Zalo : 097.55.87.868
097.558.7868

Cung cấp bánh xe chân giàn giáo chất lượng, giá tốt nhất

Chúng tôi hiện là đơn vị cung cấp bánh xe chân giàn giáo chất lượng, giá tốt nhất thị trường. Nếu quý khách có nhu cầu về sản phẩm có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có báo giá ưu đãi nhất.

Bánh xe chân giàn giáo là một trong những thiết bị quan trọng trong bộ khung giàn giáo. Thiết bị này được đồng bộ với hệ giàn giáo thuận tiện cho quá trình thao tác và di chuyển.

 

CÔNG DỤNG CỦA BÁNH XE CHÂN GIÀN GIÁO?

– Bánh xe chân giàn giáo thường được sản xuất từ cao su đặc, bên ngoài là thép không ghỉ. Là loại bánh xe chuyên dụng sử dụng trong lĩnh vực xây dựng.

– Bánh xe đẩy giàn giáo dùng để lắp vào bộ khung giàn giáo chuyên dụng, thuận tiện trong quá trình vận chuyển vật liệu lên phía trên giàn giáo, phục vụ cho công trình hoặc các ngành công nghiệp nặng.

– Bánh xe chân giàn giáo có khả năng chịu mài mòn tốt và chịu tải trọng lớn. Bánh xe giàn giáo d200, bánh xe giàn giáo colson là những loại bánh xe chân giàn giáo được sử dụng nhiều hiện nay.

– Bánh xe giàn giáo có kích thước rất đa dạng, vì thế phù hợp với nhiều dòng giàn giáo và nhu cầu sử dụng khác nhau. Tuy nhiên, phổ biến nhất là loại bánh xe d200.

 

CUNG CẤP BÁNH XE CHÂN GIÀN GIÁO CHẤT LƯỢNG, GIÁ TỐT!

Do nhu cầu ngày càng cao nên hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp bánh xe chân giàn giáo phục vụ đắc lực cho quá trình xây dựng. Chất lượng sản phẩm vô cùng đa dạng và không thể kiểm định hết. Những bánh xe chân giàn giáo kém chất lượng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sự an toàn trong quá trình thi công.

Nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất phục vụ cho công trình, chúng tôi chuyên cung cấp bánh xe chân giàn giáo chất lượng, giá tốt nhất.

Sản phẩm của Thịnh Phát cung cấp đã và đang có mặt ở hầu hết các công trình lớn nhỏ, được các chủ đầu tư tin tưởng, đánh giá cao. Bạn sẽ hài lòng tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Để nhận được báo giá bánh xe giàn giáo tốt nhất, bạn nên liên hệ sớm với chúng tôi để được hỗ trợ. Tùy vào nhu cầu và giá trị đơn hàng, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá tốt nhất. Đảm bảo mức giá chúng tôi đưa ra tốt nhất thị trường hiện nay.

LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI qua Hotline 091-158-7868 hoặc Email: lamsanthinhphat@gmail.com Chúng tôi hân hạnh phục vụ cho bạn.

Call Now