Zalo : 097.55.87.868
097.558.7868

Cung cấp giàn giáo khung cho công trình Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

Thịnh Phát – đơn vị độc quyền cung cấp giàn giáo cho Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

Là nhà cung cấp giàn giáo hàng đầu tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung, với uy tín lâu năm trên thị trường của mình, Thịnh Phát đã được khách hàng tin tưởng lựa chọn và trở thành đơn vị độc quyền  cung cấp giàn giáo cho Đại Học Kinh Tế Quốc Dân.

Gọi khu giảng đường A2 của các bạn sinh viên NEU đang hot nhất hiện nay là “Tòa nhà thế kỷ” thực ra chẳng sai chút nào! Mất tới 13 năm xây dựng và hoàn thiện, đây là một tổ hợp công trình vô cùng hoành tráng với những khu giảng đường lớn, thư viện cũng như khối nhà hành chính; tổng số lên tới 147 phòng chức năng, 6 phòng hội thảo, 96 phòng làm việc và 17 thang máy.

Bên ngoài “tòa nhà thế kỷ”

Cận cảnh tòa nhà thế kỷ sang - xịn và cực đẹp của ĐH Kinh tế quốc dân! - Ảnh 3.

Còn đây là không gian choáng ngợp bên trong

Mặc dù đã lên kế hoạch từ tận cuối năm 2003 nhưng có thể dễ dàng nhận ra, lối thiết kế của “tòa nhà thế kỷ” vô cùng hiện đại và đẹp mắt. Nếu chỉ nhìn ảnh thôi mà chưa biết gì về nó, có khi bạn còn lầm tưởng đây là trung tâm thương mại nào đó cũng nên. Này nhé, khác với bên ngoài được lắp đặt toàn bộ bằng kính, kiến trúc bên trong tòa nhà mới thực sự làm người ta choáng ngợp.

Được biết, khu giảng đường được xây dựng theo phong cách Pháp hiện đại do chính kiến trúc sư người Pháp chỉ đạo. Hệ thống hành lang tròn hay phức hợp cầu thang “tuy 2 mà 1” cùng giếng trời khổng lồ chính giữa tòa nhà khi kết hợp với nhau theo tone màu chủ đạo đỏ và trắng khiến toàn bộ công trình trở nên vừa độc đáo vừa ấn tượng, đúng là đẹp như mơ luôn!

Cận cảnh "tòa nhà thế kỷ" sang - xịn và cực đẹp của ĐH Kinh tế quốc dân! - Ảnh 4.
Cận cảnh "tòa nhà thế kỷ" sang - xịn và cực đẹp của ĐH Kinh tế quốc dân! - Ảnh 4.
Cận cảnh "tòa nhà thế kỷ" sang - xịn và cực đẹp của ĐH Kinh tế quốc dân! - Ảnh 4.
Cận cảnh "tòa nhà thế kỷ" sang - xịn và cực đẹp của ĐH Kinh tế quốc dân! - Ảnh 4.

Không gian siêu hiện đại khiến bạn chỉ biết “Ố á”

Giàn giáo Thịnh Phát lựa chọn hàng đầu cho các nhà thầu xây dựng

Điểm khác biệt của giàn giáo do Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh Lâm Sản Thịnh Phát so với các công ty cung cấp giàn giáo trên thị trường hiện nay là mọi sản phẩm giàn giáo đều do Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh Lâm Sản Thịnh Phát sản xuất. Chính vì tự sản xuất ra giàn giáo nên mọi sản phẩm do Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh Lâm Sản Thịnh Phát luôn được kiểm tra giám sát kỹ càng về chất lượng trước khi đến tay nhà thầu.

Không những thế Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh Lâm Sản Thịnh Phát còn có đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, trình độ cao kết hợp với đội ngũ công nhân lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và lắp đặt giàn giáo.

Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh Lâm Sản Thịnh Phát cung cấp sản phẩm giàn giáo đến tay nhà thầu với mức giá cực kỳ hợp lý.

LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI qua Hotline 091-158-7868 hoặc Email: lamsanthinhphat@gmail.com Chúng tôi hân hạnh phục vụ cho bạn.

 

Call Now