Zalo : 097.55.87.868
097.558.7868

CUNG CẤP GIÀN GIÁO CHO DỰ ÁN VINCITY GIA LÂM – CHUNG CƯ VINCITY OCEAN PARK

Thịnh Phát – đơn vị độc quyền cung cấp giàn giáo cho DỰ ÁN VINCITY GIA LÂM – CHUNG CƯ VINCITY OCEAN PARK

Là nhà cung cấp giàn giáo hàng đầu tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung, với uy tín lâu năm trên thị trường của mình, Thịnh Phát đã được khách hàng tin tưởng lựa chọn và trở thành đơn vị độc quyền  cung cấp giàn giáo cho DỰ ÁN VINCITY GIA LÂM – CHUNG CƯ VINCITY OCEAN PARK.

Là 1 siêu phẩm bất động sản đang thu hút được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng cũng như những nhà đầu tư bởi quy mô của dự án và hệ thống tiện ích có một không hai trong khu vực, Chung cư VinCity Gia Lâm sẽ trở thành nơi an cư lý tưởng cho khách hàng hưởng trọn giá trị thăng hoa của cuộc sống hiện đại.

Vincity Gia Lâm là một dự án siêu phẩm của bất động sản đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của mọi người đặc biệt là khách hàng cũng như nhà đầu tư bởi quy mô và những tiện ích mà nó mang lại. Chung cư Vincity Gia Lâm sẽ trở thành nơi an cư lý tưởng cho khách hàng hướng trọng giá trị thăng hoa của cuộc sống hiện đại.

  • Tên dự ánVincity Gia Lâm (Tên gọi dự kiến của dự án)
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup.
  • Vị trí: Thị trấn Trâu Quỳ, xã Đa Tốn, xã Kiêu Kị, Huyện Gia Lâm, Hà Nội.
  • Quy mô dự án: 300 ha.
  • Mật độ xây dựng: không quá 30%
  • Sản phẩm dự án: 68 tòa Căn hộ chung cư, nhà phố thương mại, trung tâm thương mại và các tiện ích dịch vụ khác.
  • Chiều cao trung bình mỗi tòa nhà: 25 – 50 tầng.
  • Diện tích thiết kế mỗi căn hộ: 35 – 90m2.
  • Ngày khởi công dự án: Quý 2 năm 2017.
  • Giá bán dự kiến: 700 triệu/căn 35m2 tương đương 20 triệu/m2

Không gian sống trong lành của Vincity Gia Lâm

Vincity Gia Lâm được xây dựng theo mô hình một khu chung cư cao cấp kết hợp với khu trung tâm thương mại và những tiện nghi tạo nên một khu sinh sống như một thành phố thu nhỏ sang trọng, cao cấp. Không những vậy, các căn hộ ở đây được thiết kế bởi các chuyên gia kiến trúc thiết kế căn hộ theo phong cách phương tây hiện đại, sang trọng nhưng không mất đi nét đặc sắc, tinh tế của người dân Việt.

 

Giàn giáo Thịnh Phát lựa chọn hàng đầu cho các nhà thầu xây dựng

Điểm khác biệt của giàn giáo do Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh Lâm Sản Thịnh Phát so với các công ty cung cấp giàn giáo trên thị trường hiện nay là mọi sản phẩm giàn giáo đều do Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh Lâm Sản Thịnh Phát sản xuất. Chính vì tự sản xuất ra giàn giáo nên mọi sản phẩm do Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh Lâm Sản Thịnh Phát luôn được kiểm tra giám sát kỹ càng về chất lượng trước khi đến tay nhà thầu.

Không những thế Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh Lâm Sản Thịnh Phát còn có đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, trình độ cao kết hợp với đội ngũ công nhân lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và lắp đặt giàn giáo.

Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh Lâm Sản Thịnh Phát cung cấp sản phẩm giàn giáo đến tay nhà thầu với mức giá cực kỳ hợp lý.

LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI qua Hotline 091-158-7868 hoặc Email: lamsanthinhphat@gmail.com Chúng tôi hân hạnh phục vụ cho bạn.

 

Call Now