Zalo : 097.55.87.868
097.558.7868

CUNG CẤP GIÀN GIÁO CHO DỰ ÁN KHU NHÀ Ở AN PHÚ SHOP VILLA – HÀ ĐÔNG

Thịnh Phát – đơn vị độc quyền cung cấp giàn giáo cho khu nhà ở An phú Shop Villa – Hà Đông

Là nhà cung cấp giàn giáo hàng đầu tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung, với uy tín lâu năm trên thị trường của mình, Thịnh Phát đã được khách hàng tin tưởng lựa chọn và trở thành đơn vị độc quyền  cung cấp giàn giáo cho khu nhà ở An Phú Shop Villa – Hà Đông.

Biệt thự thương mại An Phú Shop Villa nằm tại trung tâm của khu đô thị mới Dương Nội – nơi sầm uất bậc nhất Hà Đông, đặc biệt ngay cửa ngõ của khu đô thị là 2 tòa căn hộ cao cấp AnLand Nam Cường với những cư dân văn minh và nhu cầu mua sắm cao. Tiện ích nội khu đô thị bao gồm những hạng mục “hút khách” như công viên thiên văn, hồ bách hợp thủy, khu giải trí Aoen Mall nên những căn biệt thự thương mại ở đây sẽ càng đông khách.

Ngoài những tiện ích liên kết vùng đặc biệt,   cư dân An phú shopvilla còn được thừa hưởng những lợi ích ngay tại khu đô thị Dương Nội hiện đại, tiện nghi: Hồ điều hòa, vườn trẻ thơ, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại,….

Giàn giáo Thịnh Phát lựa chọn hàng đầu cho các nhà thầu xây dựng

Điểm khác biệt của giàn giáo do Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh Lâm Sản Thịnh Phát so với các công ty cung cấp giàn giáo trên thị trường hiện nay là mọi sản phẩm giàn giáo đều do Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh Lâm Sản Thịnh Phát sản xuất. Chính vì tự sản xuất ra giàn giáo nên mọi sản phẩm do Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh Lâm Sản Thịnh Phát luôn được kiểm tra giám sát kỹ càng về chất lượng trước khi đến tay nhà thầu.

Không những thế Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh Lâm Sản Thịnh Phát còn có đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, trình độ cao kết hợp với đội ngũ công nhân lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và lắp đặt giàn giáo.

Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh Lâm Sản Thịnh Phát cung cấp sản phẩm giàn giáo đến tay nhà thầu với mức giá cực kỳ hợp lý.

LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI qua Hotline 091-158-7868 hoặc Email: lamsanthinhphat@gmail.com Chúng tôi hân hạnh phục vụ cho bạn.

 

Call Now