Zalo : 097.55.87.868
097.558.7868

Đơn hàng cho dự án Trung Tâm Hội Nghị EVent Hall – Vinpearl Land

Vượt qua nhiều nhà thầu lớn, mới đây Thịnh Phát tiếp tục được công ty Việt Anh lựa chọn là đơn vị cung cấp giàn giáo cho hạng mục tiếp theo tại công trình dự án Trung Tâm Hội Nghị Event Hall – Vinpearl Land (Nha Trang).

Trung tâm Hội nghị Event Hall là dự án trọng điểm nằm trong quần thể Vinpearl Land Nha Trang. Với yêu cầu cao về tiến độ thi công và chất lượng công trình, tất cả đơn vị cung cấp vật liệu thiết bị xây dựng phải là đơn vị có năng lực sản xuất tốt nhất để đáp ứng kịp thời tiến độ thi công.


Trung tâm hội nghị Event Hall nằm trong quần thể Vinpearl Land

Vì vậy, quá trình chọn lọc đơn vị cung cấp giàn giáo được nhà thầu là Công ty Việt Anh tổ chức kiểm tra rất chặt chẽ, Thịnh Phát tiếp tục được đối tác tin tưởng lựa chọn, anh em Thịnh Phát tiếp tục tăng ca trong những ngày cuối năm để kịp thời đáp ứng tiến độ thi công cho đối tác.

 

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ EVENT HALL – DỰ ÁN MANG ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

– Trung tâm Hội nghị Event Hall nằm trong quần thể Vinpear Land Nha Trang, được xây dựng theo kiến trúc và đẳng cấp của một trung tâm hội nghị quốc tế.


Công trình đang đẩy nhanh tiến độ những ngày cuối năm

–  Công ty xây dựng Việt Anh là một trong những đơn vị xây dựng uy tín với những công trình trọng điểm trong những năm qua, với nhiều dự án lớn nhỏ trên toàn quốc.

– Chủ đầu tư Vinpear Land rất chú trọng vào tiến độ và chất lượng công trình để phục vụ cho các đoàn đại biểu quốc tế tổ chức tại đây. Vì thế, quá trình lựa chọn các đơn vị cung cấp vật tư – thiết bị xây dựng được chủ đầu tư và nhà thầu rất chú trọng.

 

THỊNH PHÁT TIẾP TỤC ĐƯỢC ĐỐI TÁC ƯU TIÊN LỰA CHỌN !

– Với tiến độ gấp trong những ngày cuối năm và yêu cầu sản phẩm chất lượng cao, để đảm bảo an toàn thi công cho sàn cao vượt tầng lên tới 20m, Giàn giáo Thịnh Phát đã không ngừng nỗ lực để đáp ứng những yêu cầu của Khách Hàng.


Những chuyến hàng vội vã từ TPHCM

– Tất cả các sản phẩm giàn giáo được Thịnh Phát sản xuất theo quy trình chặt chẽ, trước khi xuất xưởng phải trải qua quá trình kiểm định kỹ thuật đạt chuẩn.

– Chủ đầu tư Vinpear Land và nhà thầu Công ty xây dựng Việt Anh đánh giá rất cao thái độ làm việc chuyên nghiệp của Thịnh Phát. Vì thế, Thịnh Phát là đơn vị luôn được đối tác ưu tiên và tin tưởng hàng đầu trong quá trình lựa chọn đơn vị cung cấp thiết bị xây dựng.

Luôn nỗ lực làm việc với mục tiêu mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, Thịnh Phát tạo được niềm tin tuyệt đối từ Khách Hàng. Không quan trọng Khách Hàng là ai, một khi đã hợp tác Thịnh Phát sẽ làm việc một cách cẩn trọng, chuyên nghiệp nhất. Vì vậy, từ các Khách Hàng lớn đến những đơn vị nhỏ lẻ chưa có đối tác nào phàn nàn nhiều với sự phục vụ của Thịnh Phát.

LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI qua Hotline 091-158-7868 hoặc Email: lamsanthinhphat@gmail.com Chúng tôi hân hạnh phục vụ cho bạn.

Call Now