Zalo : 097.55.87.868
097.558.7868

Đơn hàng giàn giáo nêm thi công khu đô thị mới Tây Sông Hậu

Mới đây, Giàn giáo Thịnh Phát đã tiến hành bàn giao đơn hàng giàn giáo nêm cho Công ty Xây dựng Đạt Phú nhằm phục vụ thi công dự án Khu đô thị mới Tây Sông Hậu tại Tp.Long Xuyên, tỉnh An Giang.


 


Lễ khởi công xây dựng Khu đô tị mới Tây Sông Hậu

Dự án Khu đô thị mới Tây Sông Hậu là một trong những dự án lớn do Công ty Xây dựng Đạt Phú làm chủ thầu. Là một trong những Công ty cây dựng được đánh giá cao về năng lực thi công, Đạt Phú đòi hỏi rất cao ở các nhà cung cấp các thiết bị – vật liệu xây dựng.

Vượt qua nhiều đơn vị khác trong ngành, Thịnh Phát đã được Công ty Đạt Phú tin tưởng hợp tác cho đơn hàng giàn giáo nêm để phục vụ thi công xây dựng công trình này.

 

KHU ĐÔ THỊ MỚI TÂY SÔNG HẬU – DỰ ÁN ĐƯỢC QUAN TÂM Ở AN GIANG

– Với nhu cầu về nhà ở ngày càng lớn khu vực miền Tây, nhiều dự án chung cư, khu đô thị được xây dựng. Khu đô thị mới Tây Sông Hậu là một trong những dự án lớn phục vụ nhu cầu sinh sống của người dân nơi đây.

– Dự án tọa lạc tại Tp.Long Xuyên, tỉnh An Giang với diện tích lên tới hàng trăm ha, đảm bảo phục vụ nhu cầu cho hàng nghìn hộ dân tới đây sinh sống.

– Với vai trò là chủ thầu xây dựng, Công ty Xây dựng Đạt Phú luôn đề cao tiến độ thi công và chất lượng xây dựng. Vì thế, tất cả các nhà thầu cung cấp thiết bị xây dựng đều phải đảm bảo được năng lực sản xuất và chất lượng sản phẩm.

– Dự án Khu đô thị mới Tây Sông Hậu do Công ty Xây dựng Đạt Phú làm chủ thầu sẽ hứa hẹn là dự án chất lượng hàng đầu khu vực miền Tây Nam Bộ.

 

Thịnh Phát CUNG CẤP GIÀN GIÁO NÊM CHO ĐỐI TÁC

– Với năng lực sản xuất tốt, từng hợp tác cung cấp cho nhiều dự án xây dựng lớn trên cả nước, Giàn giáo Thịnh Phát đã được Công ty Xây dựng Đạt Phú lựa chọn là đơn vị cung cấp giàn giáo cho công trình dự án Khu đô thị mới Tây Sông Hậu.

– Công ty Xây dựng Đạt Phú yêu cầu rất cao về chất lượng giàn giáo cũng như tiến độ bàn giao sản phẩm. Vì thế, Thịnh Phát đã cố gắng sản xuất trước tiến độ thi công để đảm bảo cho đối tác yên tâm thi công.

– Tất cả các bộ giàn giáo đều được Thịnh Phát sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và đã được kiểm định chặt chẽ trước khi xuất xưởng. Công ty xây dựng Đạt Phú hoàn toàn hài lòng với chất lượng giàn giáo khi Thịnh Phát bàn giao.

Tôn chỉ làm việc của Thịnh Phát luôn đặt trách nhiệm lên hàng đầu, vì thế tất cả các đơn hàng của đối tác dù lớn hay nhỏ chúng tôi cũng đều luôn nỗ lực sản xuất nhanh chóng, giao hàng đúng tiến độ. Bởi vậy, hiếm Khách Hàng nào không hài lòng về chất lượng sản phẩm hay dịch vụ của chúng tôi.

Với những gì Thịnh Phát nỗ lực trong những năm qua, thương hiệu Giàn Giáo Thịnh Phát  đã được các đối tác ghi nhận và hài lòng khi hợp tác với chúng tôi.

LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI qua Hotline 091-158-7868 hoặc Email: lamsanthinhphat@gmail.com Chúng tôi hân hạnh phục vụ cho bạn.

Call Now